Phone

0964454548

0961890899

 

Nhà đất Châu Dinh là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về tư vấn đầu tư và pháp lý bất động sản tại 3 vùng trọng điểm: Hóc Môn, Củ Chi, Long An. Chúng tôi luôn tự hào với sự thành công về dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, cho thuê mặt bằng. Ngoài các dịch vụ mua bán, ký gửi, cho thuê các sản phẩm đất nền, nhà phố trong và ngoài khu vực TP HCM, đặc biệt là các dự án ở khu vực Hóc Môn, Củ Chi, Long An, chúng tôi còn là đơn vị uy tín trong dịch vụ giấy tờ nhà đất, tư vấn dịch vụ kế toán hồ sơ.

 

Nhà Đất Châu Dinh là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực mua bán, ký gửi và cho thuê đất nền nhà phố uy tín, chất lượng tại 3 khu vực chính: Hóc Môn, Củ Chi, Long An. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ bất động sản và nhà xưởng tại Việt Nam. Những sản phẩm đất nền, nhà phố, đất xưởng, đất vườn thường tọa lạc ở những vị trí đắc địa, có hồ sơ pháp lý rõ ràng và phù hợp với mọi đối tượng. Các khách hàng đến với chúng tôi, từ những người chưa có kinh nghiệm gì về giao dịch bất động sản đến những nhà đầu tư lão luyện đều rất hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm và rất có trách nhiệm. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công cho chúng tôi nên khẩu hiệu của chúng tôi là: ”Luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt hơn!”.

 

Tầm nhìn:

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững Nhà đất Châu Dinh phấn đấu trở thành đơn vị kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ tư vấn và đầu tư bất động sản hàng đầu tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và đặc biệt là các khu vực Hóc Môn, Củ Chi, Long An.

 

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

 

Giá trị cốt lõi:

Thật: Nhà Đất Châu Dinh nêu cao khẩu hiệu "Hợp tác là thành công", vì thế Nhà Đất Châu Dinh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng Nhà Đất Châu Dinh luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

Tài: Nhà Đất Châu Dinh hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

 

Triết lý kinh doanh:

 

Với quan điểm "Dục tốc bất đạt", Nhà Đất Châu Dinh hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do Nhà Đất Châu Dinh cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.